Trang chủ Đồ nhà bếp, phòng bếp Khác Máy hút chân không thực phẩm Vacuum Sealer thế hệ mới mini dùng cho gia đình

Máy hút chân không thực phẩm Vacuum Sealer thế hệ mới mini dùng cho gia đình

  • 5.0
  • 39 Đã mua
FLASH SALE
KẾT THÚC TRONG
00   :   00   :   00   :   00
Giá bán
360,000 ₫
Giá thị trường
450,000 ₫    -20%
Số lượng

-

+

LỢI ÍCH KHI MUA HÀNG TẠI FALY.VN

- Bảo hành 12 tháng
- Miễn phí vận chuyển toàn quốc
- Đổi mới trong 30 ngày nếu có lỗi nhà sản xuất
- Giao hàng toàn quốc, kiểm tra sản phẩm ưng ý khi nhận hàng
- Tư vấn sản phẩm: 0901.759.972

ĐẶT HÀNG NHANH - NHẬN HÀNG SAU 24H
Giá bán:
360,000 ₫
  • Cam kết chính hãng 100%
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
Chọn số lượng:
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Giới thiệu máy hút chân không hàn miệng túi Vacuum Sealer 

Công việc bận rộn vì thể bạn cần dữ trự thực phẩm tại nhà, nhưng thực phẩm trong tủ lạnh và không đảm bảo an toàn. Có máy hút chân không thực phẩm cao cấp với sức hút giúp bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh và tươi lâu hơn. 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY HÚT CHÂN KHÔNG VACUUM SEALER
- Tên sản phẩm: Máy hút chân không thực phẩm Vacuum Sealer
- Xuất xứ: Trung Quốc Nội Địa
- Điện áp: 110V/60Hz - 220V/50Hz
- Công xuất: 90W.
- Công suất hút: -45Kpa/-60Kpa
- Mức độ hàn : từ 3 đến 9 giây ( thời gian hàn tùy theo độ dày hay mỏng của túi mà điều chỉnh cho phù hợp )
- Kích thước máy: 370 x 70 x52mm
- Khối lượng: 0.7kg
- Kích thước hàn: 40 – 300 mm
- Màu sắc: Đen.
- Chất liệu: Nhựa ABS

 

Hướng dẫn sử dụng 

Bước 1: Mở lắp cài khóa 2 bên của máy, sau đó cho túi hút đưng thực phẩm vào trong khoang má
Bước 2: Cài khóa hai bên nắp máy hút và bấm nút “nguồn” máy màu xanh sẽ tự động hút sạch không khí bên trong bao bì.
Bước 3: Sau khi đèn trạng thái bên tay phải chuyển sang màu đỏ, nhấc nhẹ núm cao su bên tay trái của máy
Bước 4: Tắt nguồn và mở khóa lắp hai bên sau đó lấy thành phẩm đã được hút chân không..

 

ĐẶT HÀNG NHANH
Giá bán:
360,000 ₫
  • Cam kết chính hãng 100%
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
Chọn số lượng: